5 LÝ DO TẠI SAO VIÊM XOANG CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI

Bạn có biết lý do tại sao viêm xoang chữa mãi không khỏi. Trong bài viết hôm nay chia sẻ bạn 5 lý do tại sao viêm xoang chữa mãi không khỏi nhé.

Ngày đăng: 20-07-2019

752 lượt xem

lý do viêm xoang chữa mãi không khỏi

5 LÝ DO TẠI SAO VIÊM XOANG CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI

Tỷ lệ người mắc bệnh Viêm Xoang hiện đang tăng lên nhanh chóng. Theo thống kê tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương cho thấy, mỗi ngày có 700 – 800 bệnh nhân tới khám, chiếm gần 50% số đó là các trường hợp bị viêm xoang. 

Với môi trường sống bị ô nhiễm như hiện nay thì dự báo tỷ lệ người mắc bệnh Viêm Xoang sẽ còn tiếp tục gia tăng. Và bạn có muốn đóng góp thêm mình để làm gia tăng con số đó không?

Tú tin chắc một điều bạn đã sử dụng rất nhiều giải pháp điều trị Viêm Xoang, và rồi bệnh Viêm Xoang của bạn vẫn chưa hoàn toàn được chữa khỏi. Bạn có muốn biết tại sao không? Trong bài viết hôm nay Tú sẽ chia sẻ cho bạn 5 lý do tại sao Viêm Xoang chữa mãi không khỏi, một trong những lý do đó có một phần đóng góp rất lớn của chính bạn. 

1/ CHỦ QUAN

Rất nhiều người chủ quan cho rằng bệnh viêm mũi dị ứng và bệnh viêm xoang là bệnh nhỏ có thể tự chữa ở nhà hoặc tự để bệnh tự khỏi mà không sử dụng các biện pháp tích cực trị bệnh ngay từ sớm. Cũng không thể trách các bạn được, có thể bạn quá bận, không có thời gian tìm hiểu về bệnh. 

Bạn cứ cho rằng Viêm Xoang có gì mà đáng sợ, đừng có mà hù tôi ghê gớm như thế. Đó, lý do bạn là thế, bạn đâu có thèm quan tâm đến bệnh của mình. Vì thế mà ban đầu bệnh của bạn đúng ra mà chữa sớm thì đã khỏi từ lâu rồi. Đợi đến lúc nặng rồi mới điều trị thì có phải mất nhiều thời gian và chi phí hơn không?

Điều trị sớm trước khi để Viêm Xoang biến chứng nguy hiểm và nặng hơn bạn nhé!

2/ KHÔNG BIẾT CÓ NÊN PHẪU THUẬT KHÔNG?

Nhiều bạn tâm sự với Tú là sau vài lần chữa trị Viêm Xoang mà không hết thì hầu như Bác sỹ đưa ra lời khuyên là phẫu thuật, là hút mủ trong Xoang ra. Chi phí cho một lần phẫu thuật thế này không hề rẻ chút nào, có khi vài triệu, có khi lên tới vài chục triệu. 

Lúc này bạn bắt đầu lo lắng có nên phẫu thuật hay không? rồi tiền đâu mà hút mủ đây? 

Đó, cũng do bạn thôi, ngay từ đầu sao không lo chữa sớm đi, để rồi giờ phải ra nông nỗi thế này. Nhưng nếu bạn có phẫu thuật thì cũng chưa có Bác sỹ nào tuyên bố là bạn hoàn toàn khỏi được đâu. Vậy thì bạn nên suy nghĩ lại có nên phẫu thuật hay không? Viêm Xoang cần phải điều trị từ bên trong cơ thể, nghĩa là chữa từ gốc thì mới hoàn toàn khỏi được bạn à.

3/ SỬ DỤNG KHÁNG SINH VÔ TỘI VẠ

Thói quen của các bạn khi gặp các triệu chứng như: hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, khó thở,vv..là y như rằng việc làm đầu tiên là ra ngay tiệm thuốc Tây gần nhà tự muathuốc về uống, chẳng cần quan tâm nó là thuốc gì. Bạn đang uống bằng niềm tin đấy !!!

kháng sinh trị viêm xoang

Rồi uống vài ngày thì thấy đỡ thật, rồi thì sao – dừng uống. Vài ngày sau lại bị lại, lại quay lại tiếp tục dùng Kháng Sinh. Cứ thế mà bạn uống hết kháng sinh này đến kháng sinh khác, sao bạn không hỏi là tại sao viêm xoang chữa mãi không khỏi vậy ???

Thậm chí có nhiều bạn chẳng thèm ra tiệm thuốc Tây mua thuốc nữa chứ. Cứ hễ thấy người quen, bạn bè giới thiệu là mua thuốc không rõ nguồn gốc về uống. Sao bạn lại dễ dàng trong việc đưa thuốc vào cơ thể bạn thế nhỉ? Bạn không yêu cơ thể mình sao? Không quan tâm mạng sống mình sao?

4/ KHÔNG CHĂM SÓC BẢN THÂN

Trong quá trình điều trị bạn có tự hứa với chính mình là bảo vệ sức khỏe phòng chống Viêm Xoang chưa? Bạn có tránh xa những nguyên nhân gây bệnh Viêm Xoang không?

Bạn muốn mau hết bệnh, thì ngoài việc dùng thuốc, bạn cần phải biết tránh xa tác nhân gây bệnh như: khói thuốc lá, rượu bia, không khí ô nhiễm, bụi bẩn…Có vậy, các Xoang của bạn mới mau phục hồi và khỏi hoàn toàn

5/ KHÔNG KIÊN TRÌ

Tú nói với các bạn một BÍ MẬT tại sao viêm xoang chữa mãi không khỏi là các bạn cần phải có sự KIÊN TRÌ trong việc dùng thuốc và đặc biệt phải tin vào giải pháp bạn đang điều trị nếu như giải pháp đó đang thực sự tốt với bạn.

Nếu bạn mới bị Viêm Xoang nhẹ thì chỉ cần vài ngày sử dụng Kháng sinh kết hợp với cải thiện sức khoẻ là Ok à. Nhưng nếu bạn bị lâu năm rồi, thì giải pháp hữu hiệu là bạn nên chữa tận gốc bằng thảo dược, nghĩa là bằng các cây thuốc tự nhiên, nó sẽ an toàn và không đưa Kháng sinh vào người bạn nữa.

Khi sử dụng thảo dược thì bạn cần điều trị lâu dài, có khi kéo dài vài tháng đó. Những ngày đầu khi sử dụng thuốc bạn sẽ có cảm giác như NẶNG hơn. Nếu có tình trạng này xảy ra thì Tú xin chúc mừng bạn, chúc mừng bạn vì thảo dược đang có tác dụng tốt. Bạn đau hơn là do Thảo Dược đang chiến đấu với những Xoang bị nhiễm trùng đó. Bạn cứ KIÊN TRÌ, sau vài ngày là sẽ giảm và từ từ thuốc ngâm rồi sẽ khỏi hoàn toàn luôn.

Ngoài việc sử dụng thuốc thảo dược chữa xoang thì bạn nên kết hợp uống thêm đường cát vàng và kết hợp tập Dịch Cân Kinh, bấm huyệt như những gì TADOCO hướng dẫn nhé.

Mong các bạn sẽ điều chỉnh lại những thói quen chưa tốt của mình và HÀNH ĐỘNG để tự giúp chính mình CHỮA KHỎI VIÊM XOANG nhé!

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, các bạn vui lòng gọi cho Tú mọi lúc mọi nơi nhé: 0903010098

Sức khoẻ mỗi ngày – Hạnh phúc dài lâu

Trần Minh Tú – Sống để Yêu Thương

Tags: 5 lý do tại sao viêm xoang chữa mãi không khỏi

 

NHẮP CHUỘT VÀO HÌNH ĐỂ KẾT BẠN FACEBOOK VỚI TÚ NHÉ

tran-minh-tu

Liên lạc mua ngay Viêm Xoang AZ:

thaoduoctrixoang.com

Địa chỉ: 947/46/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7,  Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0903 010 098
Email: tuviemxoang@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhắp vào dưới để Đăng Ký Tư Vấn và Đặt Thuốc  

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha