Bạn có biết SÂU RĂNG gây viêm xoang

Sâu răng gây viêm xoang là nguyên nhân ít ai ngờ. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẽ bạn rõ sâu răng gây viêm xoang

Ngày đăng: 15-07-2019

555 lượt xem

sâu răng gây viêm xoang

Bạn có Biết SÂU RĂNG gây Viêm Xoang

Hi bạn,

Các bạn có bao giờ nghe nói đến vấn đề Sâu Răng mà lại gây ra Viêm Xoang không? Các bạn sẽ thắc mắc là tại sao lại có chuyện như vậy? Nghe có vẻ khó tin phải không bạn?

Trong bài viết ngày hôm nay Tú sẽ chia sẻ cho các bạn một thông tin hữu ích, một sự thật mà trước giờ các bạn chưa để ý hoặc là chưa thực quan tâm. Sâu răng ngoài việc làm cho các bạn cảm thấy rất khó chịu, nhức đầu, hôi miệng,vv…thì sâu răng gây viêm xoang nữa bạn à.

Khi bị các bệnh lý về răng như: Viêm nướu, chết tuỷ, sâu răng…các bạn chớ có xem thường nhé. Nên điều trị càng sớm càng tốt. Đặc biệt với những răng bị sâu của hàm răng trên, những vị trí này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến người hàng xóm là các xương hàm chứa Xoang.

Triệu chứng của sâu răng là làm các bạn đau nhức thường xuyên. Khi răng bị sâu thì chân răng sẽ xuất hiện ổ dịch vi khuẩn. Vi khuẩn này nếu không được ” tiêu diệt” nhanh thì sẽ phát triển rất nhanh làm chân răng sưng và to ra như 1 cái túi. Bạn cứ tưởng tưởng nếu ổ vi khuẩn này to ra thì sao ???

sâu răng gây viêm xoang

Khi ổ vi khuẩn chân răng phát triển to ra thì vi khuẩn không còn chỗ chứa, thế là chúng sẽ đi mở đường, và thế là phá huỷ đến hệ thống xương chân răng rồi lâu ngày di chuyển lên các Xoang ở mũi, sẽ ăn mòn từ từ và là nguyên nhân gây Viêm xoang, lâu dần làm tổn thương các Xoang và khiến bạn bị mắc bệnh Viêm Xoang.

Bạn sẽ không thể ngờ được sâu răng gây viêm xoang, ban đầu mình rất khoẻ mạnh, luôn giữ vệ sinh tốt. Vậy mà đến một ngày lại phát hiện ra Viêm Xoang. Các bạn nên cẩn thận và gìn giữ răng miệng thường xuyên và thật tốt nhé để ngăn ngừa Viêm Xoang nhé.

Mọi thông tin cần tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn, các bạn vui lòng gọi cho Tú nhé: 0903010098

Trần Minh Tú - Sống để Yêu Thương

 

 

 

NHẮP CHUỘT VÀO HÌNH ĐỂ KẾT BẠN FACEBOOK VỚI TÚ NHÉ

tran-minh-tu

Liên lạc mua ngay Viêm Xoang AZ:

thaoduoctrixoang.com

Địa chỉ: 947/46/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7,  Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0903 010 098
Email: tuviemxoang@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhắp vào dưới để Đăng Ký Tư Vấn và Đặt Thuốc  

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha