Bạn có biết VIÊM XOANG CÓ CHỮA KHỎI KHÔNG

Bạn đang lo lắng viêm xoang có chữa khỏi không? Trong bài viết bên dưới phân tích cho bạn viêm xoang có chữa khỏi không và cách chữa khỏi hoàn toàn nhé.

Ngày đăng: 30-07-2019

644 lượt xem

viêm xoang có chữa khỏi không

BẠN muốn biết VIÊM XOANG có CHỮA KHỎI không ???

Ngày nay, bệnh Viêm Xoang đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống và nhiều người đã từng hoặc đang điều trị bệnh Viêm Xoang đều thấy rõ được sự khó chịu của Viêm Xoang với những cơn đau nhức ở trán, sau gáy, đau vùng trong hốc mắt, rồi có đờm, chảy nước mũi,vv…Ôi thôi, nếu kể ra thì đủ thứ để mà kể.

Và điều hiển nhiên các bạn đều đã từng đi khám và điều trị với đủ thứ loại thuốc nhưng  Đau vẫn hoàn đau” – Bệnh lại tái phát.

Chẳng lẽ viêm xoang lại không thể chữa khỏi ?
 

Trong bài viết ngày hôm nay Tú sẽ trả lời câu hỏi cho bạn viêm xoang có chữa khỏi không?

1/ Thói quen xấu

Một trong những thói quen chưa tốt của các bạn đó là ngay từ khi có những triệu chứng của viêm xoang nhẹ thì các bạn lại chủ quan, ỷ y không chịu chữa ngay đề rồi ngày càng bệnh càng biến chứng nặng. Đến lúc này, các bạn mới “ tá hoả” lên và mới chịu đi điều trị. Sự chủ quan này dễ dẫn tới viêm xoang nặng hơn làm việc chữa viêm xoang khó hơn và bạn dễ lo lắng: viêm xoang có chữa khỏi không 

2/ Sử dụng quá nhiều kháng sinh

Nhiều bạn bị Viêm Xoang hiện nay thì đa số chữa bệnh theo kiểu thế này: Khi bị hắt xì hơi, khó chịu, đau đầu, chảy nước mũi thì đi khám; Bác sỹ sẽ bảo là bị Viêm Xoang. Và ngay lập tức mất khoảng 1.000.000Đ-2.000.000Đ để tha luôn 1 bọc thuốc to tướng với nhiều loại kháng sinh về và uống no.

Đó là phương pháp chữa bệnh hiện hữu. Sau khi mang 1 lùi thuốc về như vậy thì uống, uống xong cảm thấy nó hết rồi bỏ và sau 1 thời gian sau, thời tiết lại quay lại và chứng hắt hơi, sổ mũi, đau đầu lại quay trở lại. Lại tiếp tục hốt 1 lùi thuốc kháng sinh về uống, và cứ như vậy đợt này qua đợt khác các bạn không chịu tái khám hoặc là theo điều trị của bác sỹ.

Đa phần thuốc Tây lúc này mất hết tác dụng với bệnh Viêm Xoang, cơ thể các bạn đã lờn thuốc. Và về lâu dài các bạn không còn tin vào thuốc Tây nữa và hoang mang viêm xoang có chữa khỏi không.

Lúc này hầu như các bạn đều muốn bỏ cuộc không chữa nữa và mặc kệ “ Sống chung với lũ”

kháng sinh chữa viêm xoang

3/ Điều trị với nhiều loại thuốc

Hiện không thiếu thuốc chữa viêm xoang nhưng rất nhiều trường hợp viêm xoang cấp sau đó chuyển sang thể viêm xoang mãn tính với đủ loại hậu quả nhiêu khê, gây ảnh hưởng bất lợi trên sức đề kháng của bệnh nhân. Đó là chưa kể đến gánh nặng tài chính vì tình trạng nay đau mai yếu gây trở ngại cho lao động, học tập khiến bạn lo lắng viêm xoang có chữa khỏi không.

Điều đáng nói ở đây là phần lớn bệnh nhân đã được điều trị với nhiều loại thuốc, thậm chí thường có khi với thuốc kháng sinh đời mới đắt tiền, ấy thế mà không riêng gì ở nước mình, ngay cả ở các quốc gia đã có nền y tế với cấu trúc và hiệu năng ổn định những viêm xoang mãn từ viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng mãn, viêm nha chu, viêm tai giữa… vẫn là vấn đề nhức nhối của cả bệnh nhân lẫn thầy thuốc.

Lý do là vì phần đông bệnh nhân, kể cả không ít thầy thuốc, vẫn tưởng hễ có thuốc là xong việc. Đó là chưa kể đến trường hợp thầy thuốc theo quan niệm muốn chống viêm chỉ cần thuốc kháng viêm.

Tư duy này là một trong những trở ngại chữa viêm xoang, làm bạn trăn trở viêm xoang có chữa khỏi không.

4/ Không kiên nhẫn điều trị lâu dài

Đa phần khi các bạn sử dụng thuốc Tây quá nhiều và không đúng cách thì đến một lúc thuốc Tây trở nên mất tác dụng với bệnh Viêm Xoang. Và về lâu dài các bạn không còn tin vào thuốc Tây, các bạn không còn tin vào bác sỹ và quay sang tìm Đông Y để chữa.

Nhưng chứng nào tật nấy các bạn lại tiếp tục như cũ, khi tin tưởng Đông Y rồi các bạn lại lười sắc thuốc uống, lười uống đúng giờ, với những vị thuốc của nó hơi khó chịu nên đâm ra cũng hơi lười uống, nó ngai ngái, ngai ngái rồi chúng ta lại buông xuôi. Tiếp tục ngựa quen đường cũ, rồi lại bị Viêm Xoang hành hạ trở lại, nặng hơn rồi đến đây hầu như có 1 số người khỏi chữa, thôi kệ nó, sống chung với Viêm Xoang luôn và mang nặng câu nói hỏi trong đầu viêm xoang có chữa khỏi không.

5/ Không kết hợp nhiều phương pháp chữa trị

Trên thực tế, liệu pháp điều trị bệnh viêm xoang, theo kiểu nào cũng thế, nếu muốn đạt hiệu quả tối đa, cần được hỗ trợ bằng nhiều biện pháp có vậy mới hết lo lắng viêm xoang có chữa khỏi không và một số biện pháp sau đây:

– Uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể, khát thì mới uống, mỗi lần uống từng chút một. Đừng quên là muốn tống khứ đàm nhớt ứ đọng và gắn chặt như keo trong xoang thì trước hết phải pha loãng bằng nước.

– Tăng lượng kẽm dự trữ vì cơ thể thường thiếu khoáng tố này trong lúc viêm tấy. Nên nhớ là vết thương khó lành nếu thiếu kẽm. Cũng đừng quên kẽm là nhân tố sinh học cần thiết cho tác dụng tối ưu của nhiều loại thuốc kháng sinh. Nhờ kẽm mà liều thuốc trung bình có được tác dụng cực đại.

– Đừng chỉ dựa vào thuốc kháng sinh với hóa chất tổng hợp mà nên cùng lúc áp dụng hoạt chất kháng sinh thiên nhiên trong dâu tây, củ hành, gừng… thay vì vội vã nuốt thuốc kháng sinh bất kể bài bản để rồi vô tình tiếp tay cho hiện tượng lờn thuốc.
– Bổ sung nhiều Vitamin C nhiều hơn bình thường để yểm trợ hoạt động của hệ miễn dịch, đồng thời bổ sung tiền sinh tố A, nhân tố cần thiết để bảo vệ cấu trúc khỏe mạnh của da niêm (chẳng hạn với khoai lang ta, đu đủ, bí rợ…).Có như vậy mới không lo lắng viêm xoang có chữa khỏi không 

– Một trong các cơ quan phải tăng năng suất làm việc trong lúc xoang đang bị viêm là tuyến thượng thận. Tuyến này lại chỉ được việc nếu cơ thể đừng thiếu canxi. Chế độ dinh dưỡng dồi dào canxi trong lúc viêm xoang là biện pháp khéo léo để cơ thể đừng hết pin quá sớm trong cuộc chạy đua chống bệnh. 

thuốc nam chữa viêm xoang hiệu quả

( Click vào hình xem toàn bộ phản hồi tin cậy)

6/ Viêm Xoang có chữa khỏi không và giải pháp chữa khỏi hoàn toàn

Với hầu hết các loại thuốc Đông Y trên thị trường hiện nay thì đều cho kết quả nhất định. Chỉ có điều bạn cần thời gian điều trị bao lâu và nguồn tài chính bạn dành để điều trị là bao nhiêu.

Có loại thuốc bạn cần phải xịt, rửa mũi mỗi ngày và thời gian điều trị có thể kéo dài trên 6 tháng tới vài năm.

Có loại thuốc dùng ở dạng xông khói mỗi ngày, khi đó bạn cần phải chuẩn bị dụng cụ để xông, cũng không mất nhiều thời gian, nhưng lại bất tiện nếu như bạn đang phải đi làm hay đi du lịch không ở nhà. Khi đó việc điều trị của bạn không được liên tục, thời gian điều trl có khi sẽ kéo dài.

Có loại thuốc bạn cần phải sắc, phải canh thuốc, trong khi đó bạn lại đang đi làm thì thời gian với bạn là rất quí giá. Nên sẽ nhiều lúc bạn không khả thi trong việc theo đuổi điều trl lâu dài.

Đến đây hẳn bạn mong chờ có loại thuốc nào đó dạng viên, uống luôn cho tiện, không phải xông khói, không phải sắc thuốc, không phải xịt, chỉ cần nhỏ gọn cho vào túi xách và mang đi dễ dàng, mất 5 giây cho mỗi lần uống thì hay biết mấy. Nó sẽ giúp bạn bảo đảm được quá trình điều trị được liên tục.

Các loại thuốc chữa xoang trên thị trường hiện rất nhiều loại, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại thảo dược chữa xoang hiệu quả vì không tác dụng phụ và an toàn với bạn. Ngoài việc sử dụng thuốc bạn bắt buộc tập Dịch Cân Kinh và uống bổ sung đường cát vàng sau mỗi bữa ăn 4-5 muỗng café, kết hợp tăng vận động cơ thể và bấm huyệt theo clip TADOCO chia sẻ là bảo đảm bạn 100% viêm xoang được chữa khỏi.
Với những gì Tú chia sẻ ở trên, mong các bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn trong việc điều trị viêm xoang của mình và cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ với Tú theo số điện thoại: 0903010098

Tú sẽ rất vui được chia sẻ kiến thức và giúp các bạn điều trị hết căn bệnh Viêm Xoang để từ nay không còn lo lắng và tự hỏi viêm xoang có chữa khỏi không nhé.

Trần Minh Tú - Sống để Yêu Thương

  thuốc nam trị viêm xoang hiệu quả

(  Click vào hình xem toàn bộ phản hồi tin cậy)

Tags: viêm xoang có chữa khỏi không

 

 

NHẮP CHUỘT VÀO HÌNH ĐỂ KẾT BẠN FACEBOOK VỚI TÚ NHÉ

tran-minh-tu

Liên lạc mua ngay Viêm Xoang AZ:

thaoduoctrixoang.com

Địa chỉ: 947/46/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7,  Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0903 010 098
Email: tuviemxoang@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhắp vào dưới để Đăng Ký Tư Vấn và Đặt Thuốc  

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha