CÓ NÊN CẮT AMIDAN KHÔNG ?

Bạn lo lắng có nên cắt amidan không vì nó hành bạn đau họng liên tục dài ngày. Việc có nên cắt amidan không vẫn luôn ám ảnh cuộc sống nhiều bạn. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất ???

Ngày đăng: 28-05-2019

598 lượt xem

Có nên cắt amidan hay không ?

có nên cắt amidan không

Amidan là hạch bạch huyết, là tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể để ngăn chặn virut, vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể thông qua đường mũi, đường miệng. Amidan sưng đau, viêm nhiễm làm cho bạn ăn uống vào khó chịu thì nghĩa là đề kháng cơ thể bạn đang có vấn đề. Amidan như là một cảm biến báo hiệu cho bạn biết bạn đang khoẻ hay đề kháng cơ thể đang yếu. Vì vậy, bạn suy nghĩ thực sự có nên cắt amidan không nhé.

 Một số bạn sau khi cắt Amidan chia sẻ là yếu hơn, bị bệnh thì lâu khỏi hơn bởi vì bạn cắt Amidan là loại bỏ tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể. Khi vi khuẩn xâm nhập cơ thể, do không bị ngăn cản bởi tuyến phòng thủ đầu tiên là amidan nên vi khuẩn dễ dàng và thoải mái xâm nhập vào vùng sâu bên trong do đó bạn bị bệnh sẽ nặng hơn. Chính vì thế bạn cần cân nhắc có nên cắt amidan hay không?

Cắt Amidan bạn sẽ thấy ăn uống dễ chịu, không khó chịu, không đau họng, ăn uống vào thoải mái tuy nhiên nếu cắt Amidan đồng nghĩa tuyến phòng thủ đầu tiên đã bị bỏ qua vì thế vi khuẩn virut sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn sâu hơn bên trong mà không có bất kỳ rào cản nào từ vòng ngoài.

 Một số bệnh ảnh hưởng dễ làm Amidan viêm nhiễm như ho, viêm xoang…thói quen ăn dầu mỡ nhiều, chất cay nhiệt.Viêm Amidan là dấu hiệu cơ thể bạn đang suy yếu vì thế cần tăng cường đề kháng cho cơ thể và giải quyết gốc của vấn đề là loại bỏ những vi khuẩn, virut đang xâm nhập vào cơ thể qua đường miệng, đường mũi để không phải băn khoăn có nên cắt Amidan nữa không nhé.

Ngoài ra nếu bạn đang bị đau họng nhiều vì viêm amidan bạn có thể kết hợp nhiều giải pháp đồng thời để ngăn chặn amidan phát triển. Bạn không cần phải lo lắng có nên cắt amidan hay không, vì việc cắt amidan chưa thực sự cần thiết, amidan có khả năng hoàn toàn chữa khỏi bằng thuốc thảo dược, bấm huyệt và năng đề kháng cơ thể.

Clip bên dưới sẽ chia sẻ cho bạn các huyệt đạo giúp giải quyết amidan mà không cần dùng đến thuốc nhé.

Bạn cần thêm thông tin về thuốc chữa amidan hay bấm huyệt như trong clip thì liên hệ với Tú nhé.

Trần Minh Tú – Sống để Yêu Thương

 

 

NHẮP CHUỘT VÀO HÌNH ĐỂ KẾT BẠN FACEBOOK VỚI TÚ NHÉ

tran-minh-tu

Liên lạc mua ngay Viêm Xoang AZ:

thaoduoctrixoang.com

Địa chỉ: 947/46/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7,  Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0903 010 098
Email: tuviemxoang@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhắp vào dưới để Đăng Ký Tư Vấn và Đặt Thuốc  

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha