Mua Thuốc Trị Sổ Mũi Cho Bà Bầu An Toàn

Trị sổ mũi cho bà bầu cực kỳ quan trọng để giúp thai nhi khoẻ mạnh. Tìm mua được thuốc trị sổ mũi cho bà bầu an toàn là rất cần thiết để bảo vệ mẹ và thai nhi tốt nhất trong thời gian mang thai

Ngày đăng: 24-05-2019

1,026 lượt xem

trị sổ mũi cho bà bầu

Chào bạn,

Em đang mang thai thiên thần bé nhỏ của mình nhưng lại bị sổ mũi liên tục  ?

Sổ mũi đang làm bạn cực kỳ khó chịu, uống thuốc thì lại sợ ảnh hưởng thai nhi ?

Bạn đang muốn tìm thuốc trị sổ mũi cho bà bầu an toàn nhất ?

Trong bài viết ngày hôm nay, Tú sẽ chia sẻ bạn những cách trị sổ mũi cho bà bầu an toàn và hiệu quả nhất.

1/ Trị sổ mũi cho bà bầu bằng ăn uống

Trong chế độ ăn của bà bầu để tránh tình trạng sổ mũi chảy liên tục thì bà bầu hạn chế ăn nếp, phomai và những chế phẩm từ phomai, những thực phẩm liên quan đến kem, bơ và sản phẩm từ sữa cũng nên hạn chế. Tuy nhiên, hiện nay các bà bầu đều được khuyến cáo dùng thêm sữa, vậy thì bà bầu chỉ nên uống sữa ấm ấm và uống trong ngày, tránh uống sữa vào buổi tối nhất là trước khi đi ngủ, sữa sẽ dễ làm sổ mũi trầm trọng hơn.

2/ Trị sổ mũi cho bà bầu bằng nước muối sinh lý

Bà bầu có thể áp dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi hàng ngày, làm sạch mũi, hạn chế khả năng vi khuẩn phát triển làm tăng tiết dịch mũi nhé.

Ngoài nước muối sinh lý thì bà bầu có thể sử dụng các chế phẩm xịt mũi, rửa mũi nhưng khuyến cáo những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên nhé để tránh làm tổn hại đến thai nhi nhen.

3/ Trị sổ mũi bằng huyệt đạo

Bà bầu nên dành một vài phút trong ngày để tác động vào những vùng huyệt giúp trị sổ mũi cực kỳ hiệu quả trong video bên dưới nhé. Qua khảo sát được đánh giá là những huyệt tốt nhất trong việc trị sổ mũi cho bà bầu, huyệt vừa an toàn đến sức khoẻ vừa giúp bà bầu khoẻ mạnh, thông mũi, ngủ ngon.

4/ Trị sổ mũi bầu bằng thuốc Tây

Với trường hợp bà bầu bị sổ mũi nặng liên tục nhiều ngày thì loại thuốc Tây phù hợp và an toàn được khuyến cáo là Montelukat, loại này không chứa kháng sinh gây nguy hiểm thai nhi, có tác dụng ức chế sổ mũi, làm mũi thông thoáng. Nếu phải dùng thuốc thì chỉ nên dùng Montelukat thôi nhé và theo toa thuốc của bác sỹ nhen. 

5/ Trị sổ mũi cho bà bầu bằng thảo dược

Nếu như áp dụng những phương pháp trên mà sổ mũi không giảm hoặc giảm ít, trong khi đó dùng thuốc Tây thì lại lo lắng thai nhi thì bà bầu có thể kết hợp Thuốc nam trị sổ mũi hiệu quả.

Thành phần chính của thuốc nam là thảo dược nên an toàn hơn, ít tác dụng phụ hơn và không lo biến chứng cho thai nhi.

Có thai đã khó việc chăm sóc và bảo vệ thai nhi lại càng cần quan tâm nhiều hơn. Bà bầu khoẻ mạnh thì thai nhi mới khoẻ mạnh, mà nếu bị sổ mũi thì hạn chế hô hấp, không cung cấp đủ oxy cho cơ thể, mất ngủ, giảm đề kháng cơ thể, tinh thần khó chịu, dễ quạy, dễ nổi nóng khó chịu bực mình….tất cả vấn để này đều ảnh hưởng cực kỳ lớn tới sự phát triển của thai nhi.

trị sổ mũi cho bà bầu

Việc làm thông thoáng mũi và tìm cách trị sổ mũi cho bà bầu dứt điểm và an toàn là vô cùng cấp bách, không thể chậm trễ được, càng để lâu càng nguy hại thai nhi nhiều.

Qua nhiều năm và qua phản hồi của nhiều khách khi mang thai sử dụng viêm xoang AZ đều an toàn và sinh bé ra khoẻ mạnh, mập mạp nên bà bầu có thể tin tưởng ủng hộ viêm xoang az để giúp đẩy lùi sổ mũi của mình trong suốt thời gian mang thai nhé.

thuốc trị sổ mũi cho bà bầu

Cần thêm thông tin bà bầu liên hệ với Tú nhé.

Chúc bà bầu luôn khoẻ mạnh và thai nhi phát triển tốt.

Trần Minh Tú - Sống để Yêu Thương

Tags: trị sổ mũi cho bà bầu

 

 

NHẮP CHUỘT VÀO HÌNH ĐỂ KẾT BẠN FACEBOOK VỚI TÚ NHÉ

tran-minh-tu

Liên lạc mua ngay Viêm Xoang AZ:

thaoduoctrixoang.com

Địa chỉ: 947/46/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7,  Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0903 010 098
Email: tuviemxoang@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhắp vào dưới để Đăng Ký Tư Vấn và Đặt Thuốc  

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha