Bạn có biết KHÁNG SINH chữa Viêm Xoang hiệu quả?

Kháng sinh chữa viêm xoang tác dụng nhanh nhưng nguy hiểm nếu sử dụng lâu dài. Bài viết chia sẻ rõ hơn về kháng sinh chữa viêm xoang hiệu quả nhé.

Ngày đăng: 01-08-2019

563 lượt xem

kháng sinh chữa viêm xoang

Bạn có biết KHÁNG SINH chữa Viêm Xoang hiệu quả?

Chào bạn,

Khi bạn sử dụng các loại thuốc chữa Viêm Xoang, rất nhiều bạn không bao giờ quan tâm và hỏi: Kháng sinh là gì? không biết đến các loại Kháng Sinh? rồi thuốc Kháng Sinh chữa Viêm Xoang cho mình ra sao?

Bạn đã thực sự biết về Kháng Sinh cũng như hướng dẫn sử dụng Kháng Sinh chưa?

Trong bài viết ngày hôm nay, TADOCO sẽ chia sẻ cho bạn hiểu về Kháng Sinh chữa Viêm Xoang.

Kháng Sinh thật ra là 1 hoạt chất tổng hợp từ nhiều chất hoá học lại với nhau. Kháng sinh được chia thành 2 loại: Diệt Khuẩn và Kìm Khuẩn

Thông thường ban đầu khi mới chớm bị bệnh, bạn được cho uống 1 loại Kháng sinh kìm khuẩn, loại Kháng Sinh này có tác dụng ngăn không cho Vi Khuẩn phát triển, làm Vi khuẩn suy yếu, không còn gây cảm giác đau, viêm nữa. Nhiệm vụ còn lại của cơ thể lúc này là tấn công những con Vi khuẩn đã bị suy yếu này và giết chết chúng. Với kháng sinh loại này, yêu cầu cơ thể bạn phải tự tạo ra sức đề kháng tốt và bạn phải uống thuốc đủ liều dùng. Dù cho sau 2,3 ngày bạn có thể cảm thấy khoẻ mạnh lại thì vẫn phải uống cho đủ phác đồ điều trị.

Trường hợp cơ thể bạn đã quá suy yếu, không còn đủ sức đề kháng hay là khi cơ thể đã bị lờn thuốc, không còn khả năng tiêu diệt Vi khuẩn thì mới dùng đến kháng sinh liều cao là loại Kháng sinh diệt khuẩn. Với loại này thì bạn phải cân nhắc thật kỹ vì những tác dụng phụ sẽ vô cùng nguy hiểm, chữa được bệnh này lại có nguy cơ phát ra bệnh khác.

Kháng sinh chỉ được dùng để điều trị bệnh Nhiễm khuẩn như: Viêm nhiễm tai mũi họng ( Viêm Xoang, Viêm tai, viêm họng), viêm nhiễm đường hô hấp ( Viêm phế quản, viêm phổi)

Kháng sinh chữa Viêm Xoang hiện nay thường dùng uống ngắn ngày là: amoxicillin,doxycilin hoặc trimethoprim-sulfamethoxazol..Nếu uống dài ngày thì dùng kháng sinh: Erythromycin , clarithromycin và roxithromycin. Loại làm loãng dịch tiết trong các Xoang là Alphachymotrypsin.

Viêm xoang ở trẻ em: Các loại kháng sinh cổ điển như amoxicillin, kể cả trimethoprim- sunfamethoxazol (bactrim), erythromycin – sulfisoxazol (pediazol) dường như ít hiệu quả bởi vì rất nhiều loại vi khuẩn kháng với các kháng sinh này.  Nếu thuốc uống không hiệu quả có thể điều trl bằng truyền tĩnh mạch với kháng sinh cefotaxim hoặc ceftriaxon.

Những tác dụng phụ của kháng sinh

a/ Trường hợp nhẹ: gây dị ứng như nổi mề đay, ban đỏ, ngứa. Nặng hơn thì có thể sốc phản vệ

b/ Nhiễm độc một số cơ quan: Gan, thận ( Kháng sinh Tetracyclin, Sultamid), nhiễm độc tế bào máu ( do kháng sinh Cloramphenicol), nhiễm độc Xương Răng ( Tetracyclin làm hại răng trẻ em)

c/ Loạn khuẩn đường ruột: dẫn đến tiêu chảy, gây mất nước nghiêm trọng

Lưu ý không sử dụng thuốc Kháng Sinh đã hết hạn, sử dụng bừa bãi Kháng sinh. Tại các nước tiên tiến thì việc mua Kháng sinh không hề đơn giản mà phải có toa của Bác sỹ điều trị, riêng tại Việt Nam thì Kháng sinh được mua bán và sử dụng vô tội vạ, dẫn đến tình trạng lờn thuốc, Kháng Thuốc xảy ra trên rất nhiều người, làm tự cơ thể không còn khả năng kháng bệnh và diệt vi khuẩn nữa mà cứ phải hoàn toàn lệ thuộc vào thuốc.

Với những lý do trên bạn đã hiểu vì sao trong điều trị Viêm Xoang, thuốc Tây không có khả năng chữa khỏi Viêm Xoang. Nếu bạn muốn dùng Kháng Sinh liều cao để điều trị Viêm Xoang thì bạn phải chấp nhận tác dụng phụ nguy hiểm. Chẳng lẽ chỉ vì một căn bệnh Viêm Xoang đã có cách chữa vô cùng đơn giản bằng Thảo Dược lại làm bạn bị thêm những bệnh khác và cứ thế kéo cơ thể bạn từng ngày suy kiệt và bị bệnh liên tục ???

Bạn chọn giải pháp nào ?

Trần Minh Tú - Sống để Yêu Thương

thuốc nam chữa viêm xoang hiệu quả

 

 

NHẮP CHUỘT VÀO HÌNH ĐỂ KẾT BẠN FACEBOOK VỚI TÚ NHÉ

tran-minh-tu

Liên lạc mua ngay Viêm Xoang AZ:

thaoduoctrixoang.com

Địa chỉ: 947/46/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7,  Quận Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0903 010 098
Email: tuviemxoang@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nhắp vào dưới để Đăng Ký Tư Vấn và Đặt Thuốc  

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha